ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล

?สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี

(เจ้าประคุณสมเด็จธงชัย ธมฺมธโช)

?ศ.(เกียรติคุณ) นพ.เกษม วัฒนชัย

– นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

?ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล

-อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพื่อจัดซื้อครูภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคารสุจิณฺโณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๖

เวลา ๑๓.๐๙ น.

ณ อาคารสุจิณฺโณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กำหนดการ

เวลา ๑๓.๐๙ น. – คณะสงฆ์ คณะกรรมการและผู้ร่วมพิธี พร้อมกัน ณ บริเวณพิธี โถงชั้น 1 อาคารสุจิณฺโณ

– สนทนาธรรม โดย สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี , พระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ,

ศ.(เกียรติคุณ) นพ.เกษม วัฒนชัย ,

คุณสุภาพ คลี่ขจาย

– พิธีถวายองค์ผ้าป่า