ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วม ” งานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 “

“โครงงานมหิดล” นักศึกษา สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

?ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วม
” งานมหิดล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ” ?

วันที่ 3-4 ธันวาคม 2565
เวลา 10.00-17.30 น.
ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

?กิจกรรมภายในงาน?
– การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
– งานแสดงดนตรีเพื่อการกุศล
– ความรู้แบบอัดแน่นจากนิทรรศการภายในงาน
– สอนการทำ Basic Life Support & Safe Sex
– วิวัฒนาการการแปรงฟัน สอนการทำกิ่งข่อยสีฟัน
– สอนทำสเปรย์แอลกอฮอล์
– ห้องตรวจสุขภาพสุนัข
– ความรู้เกี่ยวกับการคุมกำเนิดและการฝังยาคุมกำเนิด
– บริจาคเลือดและธนาคารเลือด
– กิจกรรม Cover Dance
และอื่นๆ อีกมากมาย

✨พบกับความรู้และความสนุกสนานแบบจัดเต็ม พร้อมของแจกฟรีอีกเพียบภายในงาน และพิเศษสุดๆ งานนี้เข้าร่วมฟรีได้ทุกคน☺️
กดติดตามเพจเพื่อไม่พลาดการอัปเดตข่าวสารจากทางโครงงาน✨

#MahidolProject2022
#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU