MedCMU Hall of Fame : ศิษย์เก่าแพทย์ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในวัน “มหิดล” ประจำปี 2565 คณะแพทยศาสตร์

ผศ.พญ.จันทิมา องค์โฆษิต ไกรฤกษ์
ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการโรงพยาบาลมนารมย์

#MedCMUHall_of_Fame
#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU