ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์

เพื่อสนับสนุนบริการของโรงพยาบาล

ล้อเข็นผู้ป่วย (รับน้ำหนักได้ไม่เกิน 110 กิโลกรัม)
ตัวละ 9,900 บาท

บริจาคได้ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มช.
?บริจาคผ่านการโอนเงิน บัญชีธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ชื่อบัญชี
: ” มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ ประเภทบัญชี บัญชีออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 9 6 8 – 0 0 2 0 5 3 – 5

?บริจาคผ่านการโอนเงิน บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ชื่อบัญชี
: ” มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ ประเภทบัญชี บัญชีกระแสรายวัน
เลขที่บัญชี 4 6 8 – 0 6 9 8 9 6 – 8

?บริจาคผ่าน Mobile Application

ส่งหลักฐานการโอนเงินผ่านทาง LINE ของมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก โดยแอด LINE : @sdmed
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-938400