banner

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

จังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันปิยมหาราช ประจำปี 2562 โดยมีคุณเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลกิตติมศักดิ์ ข้าราชการ พนักงาน ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษาและพสกนิกรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี คุณวิชาญ ไชยเทียน หัวหน้างานพัสดุและยานพาหนะ และ คุณศิริพร พงษ์ระวีวงศา หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยพิเศษทั่วไป ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมด้วยบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นผู้แทนคณะฯ เข้าร่วมพิธี เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ ลานราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศูนย์ราชการ จังหวัดเชียงใหม่

Ebola

Ebola