banner

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยงและมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ในโอกาสครบรอบสถาปนา 60 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส ศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ และผู้บริหารจากโรงเรียนแพทย์และโรงพยาบาล 8 ประเทศที่มีความร่วมมือทางวิชาการ กับคณะแพทยศาสตร์ มช. จำนวน 22 สถาบัน เข้าร่วม เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมวัน นิมมาน อ. เมือง จ. เชียงใหม่

Ebola

Ebola