banner

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

ศ.เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงานเลี้ยงและมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ” ร้อยรักสามัคคี 60 ปี แพทย์เชียงใหม่ ” จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.นพ. เฉลิม หาญพาณิชย์ นายกสมาคมฯ ในโอกาสครบรอบสถาปนา 60 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในงานจัดให้มีการสรุปกองทุน 60 ปี คณะแพทย์ โดย ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานกองทุนฯ และพิธี มอบเงินบริจาคเงิน สมทบกองทุน 60 ปีคณะแพทย์ , พิธีมอบรางวัล Gold Award , Achievement Awards , Friendship Award แก่ศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ , พิธีมอบเกียรติบัตรแพทย์เชียงใหม่ แก่ผู้เกษียณอายุราชการ , การแสดงของศิษย์เก่า แพทย์ประจำบ้าน และนักศึกษาแพทย์ โดยมีศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ จากทั้งในประเทศและต่างประเทศทุกรุ่นเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม​ 2562 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว อ. เมือง จ. เชียงใหม่

Ebola

Ebola