banner

กอล์ฟการกุศล สมทบกองทุนหมอเจ้าฟ้า 2562

ลิงค์ที่น่าสนใจ

QR-Code สำหรับ facebook

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

คุณคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด กอล์ฟการกุศล สมทบกองทุนหมอเจ้าฟ้า ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ประจำปี 2562 เฉลิมฉลอง ครบรอบ 60 ปี แห่งการสถาปนา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศ.คลินิก นพ. นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าฝ่าย และหัวหน้างาน คณะแพทยศาสตร์ มช. คุณผาณิต พูนศิริวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะรอยัลเชียงใหม่กอล์ฟคลับ พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดการแข่งขัน และผู้สมัครแข่งขันกอล์ฟฯ เข้าร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2562 ณ เดอะรอยัลเชียงใหม่กอล์ฟรีสอร์ต อ. สันทราย จ. เชียงใหม่

Ebola

Ebola