banner

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

ผศ.นพ.จารึก หาญประเสริฐพงษ์ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช.เป็นประธานในพิธีอัญเชิญถ้วยพระราชทานสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เบื้องหน้าพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อเข้าร่วมในขบวนพาเหรด ซึ่งนำขบวนโดยวงโยธวาทิตจากโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เพื่อเข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันเปตองมหากุศล กองทุนหมอเจ้าฟ้า ครั้งที่ 31 ประจำปี 2562 โดยมีผู้ชนะเลิศการแข่งขัน เมื่อปี 2561 ทั้งประเภทชายและหญิง รวมถึงบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มช. นักศึกษากองทุนหมอเจ้าฟ้า จาก 6 คณะสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช. เข้าร่วมในขบวน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ ลานราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก คณะแพทยศาสตร์ มช.

Ebola

Ebola