banner

พิธีเปิดการเสวนา Research for the Benefit of Mankind: Lessons Learned

ลิงค์ที่น่าสนใจ

QR-Code สำหรับ facebook

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นประธานในพิธีเปิดการเสวนา ” Research for the Benefit of Mankind: Lessons Learned ” ในโอกาสครบรอบสถาปนา 60 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่คณาจารย์แพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ นักวิจัย และนักศึกษาของคณะแพทยศาสตร์ มช. จากศิษย์เก่าแพทย์เชียงใหม่ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการวิจัยที่ได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์ดีเด่น และ นักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ นำโดย ศ.นพ.สุทัศน์ ฟู่เจริญ ศ.นพ.วิศิษฏ์ ทองบุญเกิด ศ.ดร.นพ.นิพนธ์ ฉัตรทิพากร และ ศ.ดร.นพ.อภิวัฒน์ มุทิรางกูร ร่วมเป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มช.

Ebola

Ebola