banner

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. เป็นประธานในการประชุมวิชาการนานาชาติ ในโอกาสครบรอบสถาปนา 60 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 60th Anniversary Celebration “International Forum” วันที่ 2 ( 26 ตุลาคม 2562 )โดยจัดให้มีการอภิปราย เสวนา แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการบริหาร โดยคณะผู้บริหาร และผู้แทนจากโรงเรียนแพทย์ และโรงพยาบาล จากประเทศที่มีความร่วมมือทางวิชาการกับคณะแพทยศาสตร์ มช. จำนวน 22 สถาบัน จากทั้งหมด 8 ประเทศ เข้าร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ระหว่างวันที่ 25 -26 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มช.

Ebola

Ebola