banner

QR-Code สำหรับเว็บไซต์

แบบประเมินการทิ้งขยะ

QR-Code แบบประเมินการทิ้งขยะ

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีทอดถวายผ้ากฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำ ปี 2562 โดยมี ศ.เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานประกอบพิธีทอดถวายผ้ากฐิน ศ.คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหิน เข้าร่วมในพิธี ในส่วนของคณะแพทยศาสตร์ มช. ได้จัดขบวนองค์กฐินเข้าร่วมในพิธี มีความสวยงาม เป็นระเบียบ และพร้อมเพรียง จนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในประเภทการประกวดริ้วขบวน เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562 ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Ebola

Ebola